‘สมรักษ์’ แจงชัดไม่โกรธ หลังลูกประกาศเลิกยุ่ง รับพลาดสองเรื่อง ยันจะไม่ทำให้ลูกเดือดร้อนอีก
(20 พ.ค. 68) สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักชกชื่อดัง อัดคลิปชี้แจงกรณีดราม่าครอบครัว หลังลูกสาว ‘เบสท์’ รักษ์วนีย์ และลูกชาย ‘โบ๊ท’ ภูวรักษ์ ประกาศเลิกยุ่งกับพ่อ หากมีปัญหาอีกครั้ง โดยระบุว่าเหนื่อยกับการช่วยเคลียร์ปัญหาหนี้สินซ้ำซาก จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ และลูกๆ ถูกวิจารณ์ว่าอกตัญญู
สมรักษ์กล่าวในคลิปว่า ได้ย้อนฟังบทสัมภาษณ์ของลูกแล้ว เห็นว่าลูกไม่ได้ผิด เพราะลูกๆ ดีและเก่ง พร้อมยอมรับว่าตนก่อเรื่องสองครั้ง ทั้งคดีลอตเตอรี่และคดีเด็กอายุ 17 ปี ลูกจึงประกาศชัด หากมีเรื่องครั้งที่สาม จะไม่รับผิดชอบอีก เขาเข้าใจและยอมรับว่าเป็นสิ่งที่สมควร
เจ้าตัวย้ำว่าตอนนี้ระวังตัวมากขึ้น และไม่ต้องการให้ลูกลำบากอีก พร้อมเผยว่ากำลังทำงานสอนมวยที่ค่ายต่างๆ และไม่ได้รบกวนลูกแล้ว ส่วนคดีลอตเตอรี่ เบสท์เคยช่วยสำรองจ่ายบ้าง แต่ไม่ถึง 20 ล้านบาท ส่วนคดีพรากผู้เยาว์อยู่ระหว่างต่อสู้ในชั้นศาล
สุดท้าย สมรักษ์ขอความเห็นใจ ไม่อยากให้ใครไปตำหนิลูก เพราะทั้งเบสท์และโบ๊ทเป็นลูกที่ดี ย้ำว่าลูกเก่งและทำดีที่สุดแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนของตน และจะพยายามไม่สร้างปัญหาอีกในอนาคต
ที่มา : สมรักษ์ คำสิงห์