‘เข็ม ตีสิบ’ สุดทน!! หลังพูดเรื่องพีเค แต่โดนโยง ‘รถมินิ’ ในตำนาน ลั่น!! ปม ‘หนุ่ม กรรชัย’ เคลียร์นานแล้ว เป็นการซื้อรถต่อเท่านั้น

(14 พ.ค.67) อยู่ดี ๆ ก็กลับมาเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ สำหรับ ‘เข็ม กฤตธีรา อินพรวิจิตร’ หรือ ‘เข็ม ตีสิบ’ หลังจากที่ได้ออกมาพูดถึงข่าวร้อน ‘ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร’ ทางช่องติ๊กต็อกป้าข้างบ้าน แนะอย่าพูดเยอะ ไม่เหมาะแสดงความจริงใจแบบอธิบายเยอะ ๆ แนะนำให้อยู่นิ่ง ๆ ต่อให้ ‘โจลี่ เหงียน’ ไม่โอเค ก็ไม่ใช่หน้าที่ของสุภาพบุรุษที่ต้องแก้ตัว พูดจากคนมีประสบการณ์ ยิ่งแก้ตัว รถทัวร์จอดแล้ว จอดเลย ส่วนโยเกิร์ต (ณัฐฐชาช์ บุญประชม) ให้หนีไป

อย่างไรก็ตาม หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาเมนต์ว่า เข็มก็อย่าพูดเยอะ เดี๋ยวจะเข้าตัว เพราะคนยังไม่ลืมเรื่องรถมินิในตำนาน รวมทั้งหาว่าโหน หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย งานนี้เจ้าตัวก็จัดการอธิบายแบบบจัดหนัก ระบุว่า จิตปรุงแต่งมาก เข็มไม่ได้รู้จักพี่หนุ่มคนเดียวในชีวิต เข็มมีแฟนคนอื่นที่คบกันมายาวนานก็มี ไม่ได้มีผู้ชายเข้ามาในชีวิตคนเดียว

เข็มกับพี่หนุ่มเป็นเพื่อนกันแล้ว ผ่านการขอโทษกันนานแล้ว ล่าสุดที่คุยกันคือเมื่อเดือนมกราคม ปีนี้ จะเชิญมาออกรายการ แต่ใด ๆ คือคิวยังไม่ลงตัว

เรื่องรถมินิ ตอนนั้นนักข่าวสนุกสนานเมามันกับข่าวมาก ยุคนั้นประมาณปี 2008-2009 เกือบ 20 ปีแล้ว และมันยังไม่มีสมาร์ทโฟน เข็มไม่ได้ออกมาอธิบายอะไรได้แบบนี้ ส่วนพี่หนุ่มเคยออกมาพูดแล้วว่า เขาขายรถให้เข็ม ก็ไม่มีคนสนใจ เป็นการเข้าใจผิด ตอนที่เขามาจีบเข็ม เขาได้เลิกกับคุณเมย์ไปแล้วช่วงนึง มีข่าวไทยรัฐลง แต่ก็ไม่มีใครสนใจ เพราะนักข่าวต้องการความแซบ เข็มยอมรับว่าตกใจ งง แต่สุดท้ายแล้วเรื่องมันก็เงียบไป เสพข่าวสมัยก่อน รู้แค่ 5% เรื่องจริง ๆ มันมากกว่านั้น ถามว่าช็อกไหม ช็อก คนมาดักเต็มบ้าน มีคนด่า-เรียกว่าเมียน้อย

ส่วนรถมินิ เข็มซื้อต่อ และยังไม่ได้ทะเบียน เพราะมันคาราคาซังอยู่ ชื่อเจ้าของรถก็เป็นใครไม่รู้ เข็มไม่รู้จัก ก็เลยเชื่อ 100% ว่าเป็นชื่อของญาติพี่หนุ่ม แล้วญาติเขาไปต่างประเทศ เข็มไม่สามารถที่จะติดต่อได้ พอเข็มไม่ได้สมุดเล่มทะเบียนมา เข็มก็ไม่ได้โอนเงินส่วนที่เหลือไป

พี่หนุ่ม เคยพูดหมดแล้วในรายการของคุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา แต่คนก็ไม่สนใจอยู่ดี เลือกจะจำอะไรแบบนี้ มันน่าเบื่อ มันบ้ง มันเชยแล้ว