'เหลือง-แดง' กระชับมิตร ร่วมปาร์ตี้ที่ 'ร้านแซ่บไบรท์' จับมือสัญญา ขอทำเพื่อ 'ชาติ-ศาสนา-พระมหากษัตริย์'

เมื่อวันที่ 2 ก.ย. 66 ที่ร้านแซ่บไบรท์ ร้านอาหารของไบรท์ ชินวัตร อดีตแกนนำม็อบราษฎรเมืองนนท์ กลุ่มประชาชนที่นิยามตัวเองว่า ฝั่งแดงและฝั่งเหลือง ได้รวมตัวจัดกิจกรรม 'ปาร์ตี้นัดกระชับมิตร เหลือง & แดง บังเกิดแล้ว' ⁣

โดยมีฝั่งแดง นำโดย เค สามถุยส์-นิยม นพรัตน์ แฟนคลับเพื่อไทย และ สมบัติ ทองย้อย อดีตการ์ดเสื้อแดง ส่วนฝั่งเหลือง นำโดย ป้าอยุธยา-กัลยาณี จูปรางค์ และอานนท์ กลิ่นแก้ว ประธานศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน (ศปปส.) นอกจากนี้ยังมี จินนี่-จิรัชยา สกุลทอง นักกิจกรรมทางการเมือง และอดีตผู้ต้องหามาตรา 112

ภายหลัง มีช่วงหนึ่งที่ทุกคนทั้งฝ่ายเหลืองและแดงร่วมจับมือไขว้กันเป็นวงกลมและตะโกนพร้อมกันว่า "เราสัญญาว่าจะทำเพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์" พร้อมบรรเลงเพลง 'เราและนาย' ของโลโซ⁣


ที่มา: ไทยรัฐออนไลน์
ภาพ: จิตติมา หลักบุญ ⁣

https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid02ZBPr8bSJrsxg6nw43Ut5Nm58DGgY8dpUyE6kf8Lsayn2bEVEr2rDAoVDbDQwqmLzl&id=100064690570758&mibextid=Nif5oz