‘ตงตง’ เคลื่อนไหว!! หลังโดนดรามา ‘สมรักษ์’ แฉพฤติกรรม เจ้าตัวโพสต์ภาพชู 2 นิ้ว พร้อมแคปชัน “ไม่ต้องห่วงนะครับ กินข้าวได้ปกติ”
(19 เม.ย.66) ว๊าย!! บอกเลยว่ามีประเด็นร้อนๆ ไม่เผื่อหน้าร้อนเลย หลังจากมีข่าวลือเลิกราสำหรับ สาวเบสท์และหนุ่มตงตง แต่ก็ชัวร์แล้วเพราะว่าช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา สาวเบสท์ได้โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นโสด!
ต่อมาเมื่อวานนี้ (18 เม.ย. 2566) สมรักษ์ พ่อของสาวเบสท์ ได้ออกมาแฉเดือดถึง ตงตง พร้อมเล่าหมดเปลือกว่าหนุ่มตงตงมีทั้งเรื่องผู้หญิง เรื่องความไม่แมน รวมไปถึงปัญหาซ้ำซากเพราะผู้หญิงและความเกรงใจ ความสปอร์ตความเป็นลูกผู้ชายไม่มี มาอยู่บ้านเบสท์ 2 ปี ค่าน้ำค่าไฟ หรือค่าอะไรไม่ออก
โดย พ่อสมรักษ์ บอกว่า เขาเข้ามาตอนแรกเราไม่รู้นิสัยเขา แถมตงตงก็มาร้องห่มร้องไห้กับให้ช่วย จะให้ช่วยยังไง ทุกอย่างเวลาพูดเวลาปรึกษาพ่อ พ่อก็บอกหลายครั้งแล้วก็ไม่เคยทำตาม จนเขาหมดความอดทน
ล่าสุด ก็มีภาพปรากฏในไอจีสตอรี่ เพื่อนสนิทของ ตงตง ได้แชร์ภาพเจ้าตัวชูสองนิ้วภายหลังมีข่าวพร้อมข้อความว่า "ไม่ต้องห่วงนะครับทุกคน กินข้าวได้ปกติ" พร้อมอิโมจิหัวเราะน้ำตาไหล
ที่มา : https://today.line.me/th/v2/article/l2aRvlk?utm_source=copyshare