'จอง-จ่าย-ชาร์จ' อัปเดต!! แอปฯ EA Anywhere ขยายแล้ว 473 สถานี 2,000 หัวชาร์จ ครอบคลุม 'ห้าง-ปั๊มน้ำมัน-โรงแรม-ร้านอาหาร' ทั่วไทย

ในระหว่างที่กระแสรถยนต์ไฟฟ้าค่อย ๆ ฝ่าทะลวงเข้ามาเกาะความต้องการของผู้บริโภคคนไทยได้ในระดับหนึ่ง

แต่ก็ยังไม่แทรกซึมพอ ที่จะทำให้คนกล้าเปลี่ยนมาใช้งานทันควัน เนื่องจากยังพะวงถึงสถานีชาร์จที่อาจจะยังไม่รอบคลุมเท่าไรนัก 

อย่างไรก็ตาม หากติดตามข่าวสารอย่างต่อเนื่อง จะพบว่าในวันนี้ สถานีอัดประจุไฟฟ้าในประเทศไทยเริ่มมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องจากทั้งภาครัฐและภาคเอกชนชั้นนำ

อย่างล่าสุด EA Anywhere ผู้นำด้านสถานีอัดประจุไฟฟ้า ก็ได้ขยายการให้บริการอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันเปิดให้บริการแล้วกว่า 473 สถานี กว่า 2,000 หัวชาร์จ แบ่งออกเป็น...

>> รูปแบบ Normal Charge ระบบ AC 22 kW ซึ่งส่วนใหญ่ให้บริการพื้นที่ห้างสรรพสินค้า เหมาะสำหรับการจอดรถที่ใช้ระยะเวลานาน

>> รูปแบบ Super-Fast Charge ชาร์จแบบเร็ว ตั้งภายในปั๊มน้ำมัน, ร้านอาหาร, ร้านสะดวกซื้อ, โรงแรม เป็นต้น

นอกจากนี้ EA Anywhere ยังคงขยายการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับเทรนด์การใช้รถไฟฟ้าที่เพิ่มมากขึ้น โดยได้มีการเปิดให้บริการ 24 ชม. สำหรับสถานี DC ทั้ง 40 kW และ 150 kW เพื่อให้ผู้ใช้ลดเวลาชาร์จเพิ่มเวลาเดินทางต่อไปยังจุดหมายด้วยเวลาที่รวดเร็วอีกด้วย

เอาเป็นว่า ถ้าตอนนี้ใครยังไม่อยากซื้อรถยนต์ไฟฟ้ามาใช้ เพราะยังไม่ถูกใจในยี่ห้อ ก็ไม่เป็นไร แต่ถ้ากังวลในเรื่องสถานีชาร์จผุดไม่ทันใจ ก็ขอให้ตัดความกังวลนี้ไปได้เลย 

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน EA Anywhere เพื่อค้นหาสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าได้ง่ายๆ แถม 'จอง-จ่าย-ชาร์จ' ได้แบบสบาย ๆ ผ่านทางระบบ Android และ IOS ได้แล้ววันนี้...