'เปิ้ล ไอริณ' โพสต์ภาพถ่ายคู่ 'ทราย เจริญปุระ' เผย!! ทุกคนบนโลกนี้ ล้วนเคยผิดพลาดมาก่อน

ไม่นานมานี้ คุณเปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว นักแสดง นักร้อง และพิธีกรชาวไทย ได้โพสต์ข้อความและภาพที่ถ่ายคู่กับ ทราย เจริญปุระ ผ่านเฟซบุ๊ก 'Irin Sriklao (เปิ้ล ไอริณ)' โดยมีเนื้อหา ระบุว่า...

ความรู้สึกนึกคิด ความรักความศรัทธา ของมนุษย์ทุกคนบนโลกนี้ ล้วนอนิจจัง ไม่เสถียร!

อดีตที่ผ่านมา คุณอาจหมดศรัทธาอะไรสักอย่าง แต่ปีถัดไป จิตวิญญาณคุณเติบโตขึ้น จากการได้รับข้อมูลข่าวสาร จากการได้รับบทเรียนหนัก ๆ และแบบทดสอบยาก ๆ นั่นอาจทำให้ ความรักเคารพและศรัทธาในบางสิ่งบางอย่าง อาจเปลี่ยนแปลงไปก็ได้

เช่นเดียวกับผู้คน, เยาวชน และศิลปินบางคน เค้าอาจเคยได้รับข้อมูล ที่ผิดพลาด ทำให้เสื่อมศรัทธาในบางสิ่ง แต่ความศรัทธานั้น ก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ

ในวันปฐมทัศน์ภาพยนตร์มอร์ริสัน น้องทราย ซึ่งเราเองก็ไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัวกับน้องมาก่อน เดินเข้ามาหาเรา แบบตื่นเต้น แล้วบอกว่า "อุ๊ย! พี่เปิ้ล!! ขอถ่ายรูปหน่อยนะ!" แล้วน้องก็ดู ชื่นชมเราและมีความสุขที่ได้เจอเรามาก ๆ รวมทั้งน้อง ๆ ที่มากับทรายก็กล่าวว่า "ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้ว พี่เปิ้ลคือสุดยอดจริง ๆ ค่ะ!!"

โดยปกติ เราเอง ละอัตตาตัวตนจนแทบไม่รู้สึกยินดียินร้าย กับการชื่นชมสรรเสริญอะไรแล้ว แต่เรารู้สึกว่า "นี่อาจ เป็นนิมิตหมายอันดี" เพราะศิลปินและเด็กรุ่นใหม่ ย่อมรู้ดีว่า ที่ผ่านมา เรามีจุดยืนในความรักและศรัทธาในสถาบันหลักของชาติแค่ไหน นั่นแสดงว่า พวกเค้า อาจมีความคิดเปลี่ยนไป จากข่าวสารและข้อมูลที่อัปเดตเพิ่มขึ้น และอาจเริ่มศรัทธาในสิ่งที่เปิ้ลเองก็รัก และศรัทธาเช่นกันค่ะ

ดู ๆ กันไป และให้โอกาสคนนะคะ ทุกคนบนโลกนี้ เเม้แต่เปิ้ล หรือคุณเอง ก็อาจเคยทำอะไรผิดพลาดเหมือนกันค่ะ

การเกลียดชัง การแบ่งแยก ไม่ได้ทำให้คลื่นพลังงานของโลก และคลื่นพลังงานในร่างกายเราดีขึ้นเลย 

รักกันมาก ๆ นะคะ!!

"จงอย่าเกลียดกัน" เป็นคำพูดฝากไว้ให้คิด ของลุงคนนึง 

ขอบคุณทุก ๆ คนที่ติดตามเสมอค่ะ!❤️