‘จั๊ก ชวิน’ อัปเดตอาการป่วย หลังสู้ ‘วัณโรค’ เผย น้ำหนักลด-ตาพร่ามัว ลุ้นตรวจปริมาณเชื้ออาทิตย์หน้า หากเชื้อลดลงสามารถกลับบ้านได้

หลังจากที่ไม่นานนี้ นักร้องเสียงนุ่ม ‘จั๊ก ชวิน’ หลังจากออกมาบอกเผยว่า เข้ารับการรักษาอาการป่วยด้วยอาการติดเชื้อวัณโรคจากเพื่อนที่เสียชีวิตไปแล้ว

ล่าสุดเจ้าตัวออกมาอัปเดตว่า ตอนนี้น้ำหนักลดฮวบ ตาพร่ามัว พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ อีกทั้งเจ้าตัวยังชูสองนิ้วยิ้มได้ เรียกว่ากำลังใจดีเกินร้อย ส่งกำลังใจให้นักร้องเสียงดี ‘จั๊ก ชวิน จิตรสมบูรณ์’ นักร้องน้ำเสียงคุณภาพ เจ้าของบทเพลง ‘เธอสวย’, ‘ตัวจริง...ของเธอ’ หลังเจ้าตัวโพสต์อาการป่วยของตัวเองผ่านทางไอจีส่วนตัว โดยได้แจ้งว่าติดเชื้อวัณโรคจากเพื่อน

โดยเมื่อวันที่  30 ก.ย. ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของ ‘จั๊ก ชวิน’ อายุครบ 45 ปี เจ้าตัวก็ได้มาโพสต์ภาพ พร้อมอัปเดตอาการให้ฟังว่า…

“ขอบคุณทุกคำอวยพรและทุกกำลังใจที่มอบให้นะครับ ตอนนี้อาการก็ค่อยๆ ดีขึ้นเป็นลำดับครับ ที่ไม่ได้ Update อะไรทาง Social เพราะสายตาพร่ามัวมากครับ ผลจากยาที่กินอยู่ พอพยายามเพ่งดูก็จะปวดหัว น้ำหนักลงไป 8 กิโล เรี่ยวแรงหายไปเลย พยายามกินเยอะๆ เพื่อเพิ่มน้ำหนักอยู่ครับ สัปดาห์หน้ามีนัดตรวจอีกทีว่าหมดเชื้อหรือยัง ถ้าหมดแล้วจะได้ออกนอกบ้านได้เสียที ยังไงจะมา Update อีกทีนะครับ ขอบคุณมากครับ…

หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปบรรดาแฟนๆ เพื่อนร่วมวงการต่างเข้ามาร่วมให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม พร้อมอวยพรขอหายไวไว จะได้กลับมาร้องเพลงเพราะๆ ให้แฟนๆ เพลงฟังกันในเร็ววัน