‘ไวตามิน เอ’ ปลื้ม!! เพลงมองนานๆ กลับมาคืนชีพอีกครั้ง หลัง ‘FLI:P’ เอาไปคัฟเวอร์ใหม่ จนดังทั่วบ้านทั่วเมือง!!

(5 ก.ค. 66) มองนานๆ คนสวยต้องมองนานๆ กลับคืนชีพอีกครั้ง สำหรับเพลงมองนานๆ จังหวะสนุกๆ ชวนโยกตามของเจ้าพ่อขาแดนซ์ยุค 90 อย่าง ‘ไวตามิน เอ’ หรือ ‘อิทธิพลธนินทร์ เดชฤกษ์ปาน’ ที่ตอนนี้ถูกคัฟเวอร์ใหม่ ดังทั่วบ้านทั่วเมืองฮิตจนเกิดเป็นไวรัล

ล่าสุดมีโอกาสได้เจอกับ ‘ไวตามิน เอ’ เจ้าตัวได้เผยความรู้สึกกับทีมข่าวว่า "กับกระแสเพลงมองนานๆ กลับมาอีกครั้ง เพราะมีน้องๆวง FLI:P เอามาคัฟเวอร์จนเป็นไวรัล รู้สึกดีใจมาก เพลงมันนานไปแล้ว มีน้องๆเอาเพลงไปทำใหม่ให้กลับมาอีกครั้ง และดังในติ๊กต๊อกหลายประเทศมาก ที่เห็นผ่านตามีทั้ง แอฟริกา จีน เกาหลี แถบยุโรป อเมริกา ส่วนคนไทยก็ถล่มทลาย

ยังมีคนจำได้เวอร์ชั่นที่เป็นออริจินอล มีทักอยู่ แต่ก็มีหลายคนไม่รู้จัก แต่ก็ไม่เป็นไร ดีใจ ถือว่าดีใจในฐานะเบื้องหลังคนทำเพลง ไม่น้อยใจนะ เพราะมีหลายคนก็กลับเข้ามาฟังเพลงออริจินอลในยูทูป ดูจากยอดวิว แค่ยอดวิวเพิ่มขึ้นก็ดีใจแล้ว มีโอกาสได้เจอกับน้องวง FLI:P ตามรายการ น้องเขาก็มาขอบคุณ เราก็บอกว่าเอาเพลงไปทำให้ดี ดีใจด้วยที่น้องมีชื่อเสียงมากขึ้น

ตอนนี้มีแพลนทำเพลงใหม่ ทำให้เพลงทันสมัยขึ้น และทำโรงเรียนสอนดีเจได้ 12-13 ปีแล้ว ทำเพลงเบื้องหลัง ยังรับงานคอนเสิร์ตอยู่ แต่ปีนี้ไม่ได้มีแพลนคอนเสิร์ต แต่มีเพลงใหม่แน่นอน"