แฟนคลับไทยกรี๊ดสนั่น!! ‘Fujii Kaze’ ศิลปินสุดฮอตจากญี่ปุ่น สวม ‘ชุดมวยไทย’ เต็มยศโพสต์ลงไอจี พร้อมแคปชัน ‘ธงไทย’

ทำเอาแฟนคลับชาวไทยตื่นเต้นกันใหญ่เลยทีเดียวหลังจากทางด้านศิลปินสุดฮอตชาวญี่ปุ่นอย่าง Fujii Kaze เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Shinunoga E-Wa และ Matsuri ได้มีการโพสต์ภาพตัวเองในที่มีการสกรีนคำว่ามวยไทยทั้งเสื้อและกางเกง แถมยังมีการโพสต์แคปชันเป็นรูปธงไทย อีกต่างหาก

คาเสะ ฟูจิอิ เกิดเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2540 ที่โอคายามา โดยเจ้าตัวเริ่มเล่นเปียโนมาตั้งแต่เด็ก ๆ ก่อนจะอัดคลิปตนเองผ่านช่องยูทูบและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ในปี 2019 เจ้าตัวปล่อยผลงานอัลบั้มแรกชื่อ ‘HELP EVER HURT NEVER’ ก่อนสร้างปรากฏการณ์มากมาย ทั้งอันดับ 1 ของ ORICON , อันดับ 1 บน Billboard JAPAN HOT ALBUMS chart , รางวัล Blue ที่เป็นรางวัลสูงสุดของรายการ 13th CD shop award

นอกจากนี้เขายังได้รับเลือกเป็นคนแรกที่ได้รับรางวัล Artist On The Rise ของ YouTube ที่จะแนะนำศิลปินหน้าใหม่ รวมถึงได้ร่วมเป็นส่วนนึงของโปรเจกท์โปรโมทของ YouTube อีกด้วย

ปัจจุบันนักร้อง-นักดนตรีวัย 25 ปีสังกัด HEHN Records คนนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในศิลปินแห่งยุคของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ โดยเมื่อช่วงเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา เจ้าตัวก็เพิ่งจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่เพิ่งผ่านพ้นไปอย่าง “LOVE ALL SERVE ALL STADIUM LIVE” ซึ่งจัดขึ้นที่ Panasonic Stadium Suita


ที่มา : https://mgronline.com/entertainment/detail/9660000024608