วิชามาร!! ‘ดร.จักษ์’ โอด!! การเมืองเถื่อน หลังโดนทำลายป้ายหาเสียง ลั่น!! “ไม่ชอบแค่ไม่ลงเสียง อย่าถึงขั้นลงมือทำผิดกฎหมาย”

(9 มี.ค.66) ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ภาพป้ายหาเสียงถูกทำลาย พร้อมระบุข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ผลงานของใครไม่อาจทราบได้และก็ไม่มีความจำเป็นใดที่จะต้องทราบ “..ป้ายหาเสียงที่ติดเรียงกันอยู่หลายคน หลายพรรค ทุกป้ายปลอดภัยดี มีแต่ป้ายของอาจารย์จักษ์ถูกทำลาย ในสนามการเมือง ณ วันนี้ ยังคงไม่แตกต่างไปจากเดิมวิธีการเดิม ๆ รูปแบบเดิม ๆ..”

"..ไม่เป็นไรครับ ยิ่งทำแบบนี้ ยิ่งทำให้ผมมั่นใจว่า ผมจะต้องเข้าไปทำการเมืองให้ดีขึ้นให้ได้เข้าไปทำให้การเมืองสะอาด และสร้างสรรค์ยิ่งขึ้น ขอบคุณสำหรับพฤติกรรมที่ทำให้ผมเกิดความมุ่งมั่นยิ่งขึ้น เพื่อทำให้บ้านเมืองดีกว่าเดิม.."

ยังไม่ทันยุบสภาก็เริ่มบ้านป่าเมืองเถื่อน เพราะป้ายถูกทำลาย เลยต้องเตรียมป้ายเพื่อทดแทน เช่นเดิมครับ ทำเอง ด้วยตัวเอง เพราะทุกป้ายหาเสียงมีหัวใจของผมอยู่ด้วยเสมอ

"..สิ่งที่คุณ(คนนั้น)ทำลาย คือสิ่งที่ผมทำมากับมือ ทำด้วยแรงกายและแรงใจที่มุ่งมั่นด้วยหวังจะพัฒนาพิษณุโลกและประเทศของเรา.."

"..หากคุณ(คนนั้น)ไม่ชอบผม แค่ไม่ลงคะแนนเสียงให้ผม ก็ถือว่าปิดเส้นทางความหวังของผมได้แล้ว ไม่น่าจะถึงกับยอมทำผิดกฎหมายเพื่อทำลายป้ายหาเสียงของผม แม้ป้ายหาเสียงไม่มีชีวิต แต่ทุกป้ายมีจิตใจของผมอยู่ด้วยเสมอครับ.."

#ทำได้ไวทำได้จริง
#ทำได้ดีกว่า
#ทำจริง_ทำได้_ไม่โกง
#อาจารย์จักษ์
#ประชาธิปัตย์
#พิษณุโลกเขต1
#พิษณุโลกดีกว่านี้ได้


ที่มา : https://www.thaipost.net/x-cite-news/338020/