‘สวนนงนุชพัทยา’ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ขยายเวลาโปรโมชัน ซื้อบัตรผ่านประตู 1 ท่านฟรี 1 ท่าน ตลอดเมษายน

วันนี้ (30 มี..65) ที่สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี นำโดยนายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์ที่จะมีขึ้นในช่วงเดือนเมษายน ประกาศขยายเวลาโปรโมชัน ซื้อบัตรผ่านประตู 1 ท่านฟรี 1 ท่าน ออกไปอีก 1 เดือน ตั้งแต่ วันที่ 1- 30 เมษายน 2565

ทั้งนี้การขยายโปรโมชันดังกล่าว เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวในเขตภาคตะวันออก เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวมาท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว พร้อมชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยและการแสดงช้างแสนรู้ สำหรับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย สวนนงนุชพัทยา มีพื้นที่ กว่า 1,700 ไร่ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาเยี่ยมชมในช่วงวันหยุดยาวตามเทศกาลสงกรานต์ ได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งภายในพื้นที่สวนนงนุชพัทยา มีอากาศถ่ายเทมีสวนสวยมากกว่า 40 สวน อาทิ เช่น สวนลอยฟ้า, สวนตะบองเพชร, สวนกระถาง, สวนฝรั่งเศส, หุบเขาไดโนเสาร์ อีกทั้งยังสามารถนั่งรถชมสวน ตลอดเส้นทางมีการจัดสวนเรียงร้อยไปด้วยสัตว์ปูนปั้น, เนิร์สเซอรี่ตะบองเพชร และ เนิร์สเซอรี่ไม้ภายในและพันธุ์ไม้แปลกที่หาดูได้ยากจากทั่วทุกมุมโลก

นอกจากนี้ สวนนงนุชพัทยา ยังได้รับมาตรฐาน The Best of SHA 3 ดาว ในส่วนของมาตรฐานความปลอดภัย เรื่องควบคุมโรคติดต่อ ประเภทกิจการนันทนาการและสถานที่ท่องเที่ยว สร้างความมั่นใจกับนักท่องเที่ยว ที่จะเข้ามาเยี่ยมชมในช่วงเทศกาลหยุดยาวได้ว่า ปลอดภัยสะอาด และสบายใจในมาตรฐานการบริการอีกด้วย