เพจ FengshuiBizDesigner ได้ตรวจดวงชะตาของน้าค่อม ด้วยโหราศาสตร์จีนโบราณ โดยระบุว่า...

ในที่สุดปาฏิหาริย์ก็ไม่บังเกิด เมื่อน้าค่อม ชวนชื่น หรือ อาคม ปรีดากุล ดาราตลกชื่อดัง ได้เสียชีวิต จากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 เม.ย. 64 ในวัย 63 ปี ซึ่งทาง เพจ FengshuiBizDesigner โดย พี่อ๋า - สมศักดิ์ ชาคริตฐากูร ได้ตรวจดวงชะตาของน้าค่อม ด้วยโหราศาสตร์จีนโบราณ โดยระบุว่า

เป็นที่เศร้าสลดและน่าเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับการจากไปของดาราสายฮาที่มีแฟนคลับ และเป็นที่รู้จักกันถ้วนหน้าทั่วฟ้าเมืองไทยในผลงานหลากหลายที่ได้ฝากไว้ในวงการบันเทิงมาโดยตลอด กว่า 20 ปีที่ผ่านมา 

ทั้งนี้ Fengshui Biz Designer จึงขออนุญาตร่วมไว้อาลัยด้วยการวิเคราะห์รูปดวงเชิงวิชาการ ยกไว้เป็นดวงครู เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจในโหราศาสตร์จีนโบราณ ด้วยหลักวิชา “สี่เสาแห่งโชคชะตา” หรือ 八字四柱 (โป๊ยหยี่ซี๊เถียว)

ลักษณะโครงสร้าง “สี่เสาแห่งโชคชะตา” หรือ 八字四柱 (โป๊ยหยี่ซี๊เถียว) เป็นคนธาตุน้ำ เพศหยาง จึงใจร้อน โกรธง่ายหายเร็ว ไม่ยอมหยุดนิ่ง แต่ชอบการเปลี่ยนแปลง ชอบออกสังคม ติดต่อ เดินทาง ฉลาด สติปัญญาดี การรับรู้เร็ว ความรู้สึกไว ไหวพริบดี ชอบใช้ความคิด รู้จักการฉกฉวยโอกาส ทั้งยังเป็นคนดื้อ เอาตัวเองเป็นใหญ่ รักอิสระ เพื่อนฝูงมาก ไม่ชอบพึ่งพาคนอื่น แต่มักมีคนสนับสนุนช่วยเหลือ

ธาตุน้ำเพศหยางที่เกิดในปีระกา เดือนชวด วันมะเมีย ซึ่งฐานปีเกิดแตกหักกับฐานเดือนเกิด ส่วนฐานเดือนเกิดปะทะกับฐานวันเกิด จึงมีโรคประจำตัวที่พัวพันกับระบบสมอง เส้นเลือดในสมอง ปอด ระบบทางเดินหายใจ และระบบทางเดินปัสสาวะ อย่างเช่น โรคเบาหวาน เป็นต้น

เสาวัยจรเสวยอายุตั้งแต่ 60 ถึง 69 ปี ถนนชีวิตเดินในตำแหน่งมะเมียไฟ ธาตุน้ำ พิฆาตราศีบน และปะทะราศีล่างที่เสาเดือนชวดน้ำ ธาตุไม้ 

จึงเปรียบเสมือนเป็นคราวเคราะห์ที่กระทบต่ออวัยวะทรวงอกโดยตรง 

ส่วนในปี 2564 นี้ เสวยอายุ 64 ปี (นับจีน) เป็นปีจรฉลูทอง ธาตุดิน มีดาวร้าย 五鬼 (โหงวกุ้ย) 官符 (กัวฮู้) 血刃 (ฮ๊วยยิ่ง) และ 浮沉 (ผู่ติ๊ม) ร่วมสำทับบาปเคราะห์ อีกทั้งยังให้ร้ายกับ ฐานวันเกิดมะเมียซึ่งเป็นฐานสุขภาพโดยตรงอีก จึงส่งผลร้ายบังเกิดเป็นเคราะห์ซ้ำกรรมซัด วิบัติดลดังกล่าว


ที่มา : เพจ FengshuiBizDesigner
https://www.facebook.com/501247403299025/posts/3932599933497071/?d=n