‘ลุงป้อม’ กินข้าวตลาดบองมาเช่ เป็นการส่วนตัว แม่ค้าขอถ่ายรูปหน้าร้าน บอกช่วงนี้ค้าขายดี

(5 พ.ค.66) พล.อ.ประวิตรวงษ์สุวรรณ หรือ ‘ลุงป้อม’ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เดินทางลงพื้นที่เป็นการส่วนตัวที่ตลาดบองมาเช่ ทักทายพ่อค้าแม่ค้าประชาชน พร้อม นั่งรับประทานอาหารบริเวณฟู้ดคอร์ท โดยสั่งอาหารที่ร้านค้ามารับประทาน อาทิ ก๋วยจั๊บร้านคุณต๋อย หมูทอดชาววัง เจ้าเก่าวังหลังศิริราช ก๋วยเตี๋ยวแห้งหมู ข้าวมันไก่ ซั้งไห่ ระหว่างรับประทานอาหาร ได้มีประชาชนและแฟนคลับมาขอถ่ายรูปอย่างต่อเนื่อง พร้อมเชียร์ให้ลุงป้อมสู้ๆ แฟนคลับบอกลุงป้อมว่า เลือกพรรคพลังประชารัฐอยู่แล้ว ขอให้ลุงป้อมได้เป็นนายกคนที่ 30

โดยก่อนหน้าที่จะรับประทานอาหาร ลุงป้อม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ได้เดินทักทายพ่อค้าแม่ค้าบริเวณตลาดบองมาเช่ ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าได้ขอให้ลุงป้อมมาถ่ายรูปกับพ่อค้าแม่ค้าที่หน้าร้านของตน โดยบอกว่าถ้าลุงป้อมมาถ่ายรูปที่หน้าร้านของตนเองจะได้ขายดีโดย พล.อ.ประวิตร ก็ได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกไว้ด้วยความเป็นกันเองด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม และได้ฝากให้เลือกพรรคพลังประชารัฐด้วย โดยก่อนเดินทางกลับก็ได้มีแฟนคลับของลุงป้อมทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มาขอถ่ายรูปและเชียร์ให้ลุงป้อมสู้ๆ อย่างต่อเนื่อง 

หลังจากทักทายประชาชนด้วยความเป็นกันเอง ลุงป้อม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เตรียมตัวไปปราศรัยต่อที่จังหวัดภูเก็ตและพังงา ในช่วงบ่ายวันเดียวกัน