สแกน Motor Expo 2020!! มัดรวมค่ายรถใจนักเลง...บรรเลงเพลงผ่อน 0% Honda - Mazda - Nissan ไม่ตกขบวน

ยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง หากจะหารถยนต์ไว้ใช้ซักคัน นอกจากจะเลือกจากรุ่นรถที่ชอบ งบประมาณที่จ่ายไหว อีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม คือ "ดอกเบี้ย" เพราะอย่าลืมว่า รถหนึ่งคัน ต้องใช้เวลาผ่อน 4 - 7 ปี ถ้าได้ดอกเบี้ยต่ำ ๆ ก็ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายไปได้พอสมควร

...และยิ่งถ้าได้ 'แคมเปญ 0%' พ่วงมาด้วย ก็ยิ่งน่าสนใจไม่น้อย

Motor Expo 2020 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 - 12 ธันวาคม พ.ศ.2563 นี้ มีหลายค่ายที่พาเหรดรถในคลังของตน โดยมีหลายรุ่นที่จัดดอกเบี้ย 0% กันหลายเจ้า ส่วนจะมีค่ายไหนรุ่นใดบ้าง ไปตามดูกัน

เริ่มจากค่าย MAZDA ที่มาพร้อมแคมเปญ 0% เกือบทุกรุ่น ไล่ตั้งแต่รุ่นเล็ก Mazda2, Mazda3, Mazda CX-3, Mazda CX-5, Mazda CX-8 ดอกเบี้ย 0% แถมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี พร้อมขยายการรับประกันคุณภาพเป็น 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร ฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตรอีกด้วย

ขณะที่ค่าย NISSAN จัดแคมเปญ ดอกเบี้ยพิเศษเริ่ม 0% เช่นกัน ทั้ง NISSAN MARCH, NISSAN NOTE, NISSAN LEAF และNISSAN TERRA และยังมีประกันภัยชั้นหนึ่งแถมให้อีก 1 ปี และ ขับฟรี 90 วัน

มาที่ค่าย HONDA จัดแคมเปญดอกเบี้ย 0% ในรุ่น All-new Honda Accord Hybrid พร้อมฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี  หรือ 100,000 กม. รับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี, Honda HR-V ฟรีแพ็กเกจเช็กระยะค่าแรงค่าอะไหล่ 3 ปี  หรือ 50,000 กม.และอีกหนึ่งรุ่น Honda Mobilio ที่ได้ดอกเบี้ย 0% พร้อมฟรีประกันภัย 1 ปี และฟรี ฮอนด้า อัลติเมท แคร์

ด้านค่าย Subaru จัดแคมเปญรุ่น XV ให้อัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 60 เดือนกันเลยทีเดียว

ส่วนค่าย Mitsubishi ส่งแคมเปญ 0% สำหรับรุ่น Xpander นาน พร้อมฟรีแพ็กเกจบำรุงรักษา 5 ปี

ด้านค่ายรถยนต์ยุโรปอย่าง AUDI อัดแคมเปญทั้งราคาลดพิเศษ หรือจะเลือกเป็น ผ่อน 0% 7 ปี ไม่มีบอลลูน สำหรับรุ่น A1, Q2, A8, Q5, Q7 45 TDI quattro, Q8 และ TT Roadster ก็ได้

ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแคมเปญค่ายรถยนต์ที่รวบรวมมาให้เบื้องต้นเท่านั้น หากอยากได้โปรโมชั่นแบบคุ้ม ๆ ทั้งดอกเบี้ยราคาพิเศษ รวมถึงส่วนลดและของแถมอื่น ๆ ยังสามารถต่อรองได้อีก เพราะช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาของลูกค้าอย่างแท้จริง เพราะค่ายรถยนต์กำลังจะปิดยอดขายปลายปีพอดี